โครงการอบรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม

โครงการค่ายอบรมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วัดป่าชัยมงคล ตำบลเมืองแฝก อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 กันยายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมอันดีงามให้แก่นักเรียน ส่งเสริมให้เด็กๆ มีจิตสำนึกที่ดีต่อตนเอง ครอบครัว สังคม และประเทศชาติ ผลการดำเนินงานของโครงการเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง โดยมีนักเรียนเข้าร่วมจำนวนมาก และแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกอย่างเห็นได้ชัด